Cách mua ví Gucci nam chính hãng để tránh rủi ro

346 lượt xem Kiến thức thời trang

Sở hữu ví Gucci nam chính hãng là mong muốn của không ít người. Tuy nhiên, để lựa chọn được ví chất lượng, đấng mày râu cần trang bị một vài kinh nghiệm.

Theo thống kê, hiện nay trên thị trường có đến 99% những chiếc ví Gucci là ví giả, và chỉ có 1% là hàng real từ nhà sản xuất. Điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì không biết làm sao để mua được ví Gucci nam chất lượng? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu những chiếc ví thương hiệu chỉ trong một nốt nhạc.

1. Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ cung cấp ví chất lượng

Kết quả hình ảnh cho ví gucci nam
Mua ví Gucci ở những địa chỉ uy tín

Bước đầu tiên khi bạn có ý định sở hữu một chiếc ví Gucci nam chính là các quý ông nên tìm kiếm những địa chỉ chuyên cung cấp ví nam uy tín. Đến với những địa chỉ có “thương hiệu”, có sự uy tín, bạn sẽ loại bỏ được đến 50% cơ hội mua phải những chiếc ví fake rẻ tiền. Đặc biệt, nếu có ý định mua ví nam Gucci online, việc tìm hiểu kỹ cơ sở cung cấp ví sẽ quyết định việc bạn có gặp phải rủi ro hay không.

Bạn có thể lên google tham khảo các thông tin về những địa chỉ cung cấp ví Gucci nam này, thậm chí là đọc cả những nhận xét, bình luận của người mua hàng trước đánh giá nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè hay những người quen biết đã từng mua hàng ở shop để biết được chất lượng sản phẩm.

2. Bước 2: Tìm hiểu trước về mẫu ví định mua

Kết quả hình ảnh cho ví gucci nam
Dành thời gian tìm hiểu kỹ về mẫu ví mình định sở hữu

Nếu như phái đẹp khá quan trọng trong việc mua sắm, shopping, thường mất cả ngày trời để tìm kiếm mẫu ví mình yêu thích thì đấng mày râu lại ngược lại. Các chàng trai thường khá “dễ dãi” và xuề xòa trong việc chọn mẫu ví. Do đó, đây là một trong những lý do khiến bạn “nhận trái đắng” vì mua phải những mẫu ví giả. Khi không tìm hiểu mẫu ví định mua trước, bạn sẽ không có cơ sở để có thể so sánh mẫu ví real của nhà sản xuất và mẫu ví mẫu ví có tại địa chỉ mua sắm. 

Do đó, để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất, hãy tham khảo trước các mẫu ví chính hãng được cung cấp trên website của nhà sản xuất nhé. Đôi khi, bạn chỉ cần nhìn lướt qua là đã có thể biết được sản phẩm mình định mua có phải hàng fake không rồi đấy. Chẳng hạn như mẫu ví Gucci chỉ có hình rắn đỏ mà giờ đây ở cửa hàng nào đó xuất hiện chiếc ví hình rắn vàng, xanh hay đen gì đó thì rất có thể đây là hàng nhái đấy nhé.

3. Bước 3: Kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết ví

Hình ảnh có liên quan
Kiểm tra cẩn thận từng chi tiết trên ví Gucci nam để không mua phải hàng giả

Đây là bước quan trọng nhất giúp bạn có thể nhận diện được đâu là ví Gucci nam chính hãng và đâu là hàng fake. Giữa hàng real và hàng nhái luôn có những điểm khác biệt nhất định. Bạn có thể kiểm tra từng bộ phận sau:

  • Đầu tiên là lớp lót phía trong: Để không mua phải ví nhái, bạn cần phải kiểm tra xem lớp lót phía trong ví có phải vải lanh hay không nhé.
  • Tiếp theo là biểu tượng logo của Gucci: Logo của Gucci luôn là 2 chữ G ngược chiều nhau và được thiết kế vô cùng cân đối, không bao giờ bị lệch, dù chỉ 0,1mm.
  • Tên thương hiệu Gucci luôn được đóng dấu trên một góc của ví và luôn phải có chữ R có vòng tròn phía trên. Đặc biệt, chữ U trong từ Gucci luôn được thiết kế kiểu nét thanh nét đậm chứ không thiết kế dập đều.
  • Kéo thử khóa: Nếu bạn thấy khóa kéo không trơn tru, hay vị hóc hoặc khá khó kéo và không có logo 2 chữ G đối xứng ở tay kéo thì đây chắc chắn là ví giả rồi nhé.
  • Từng đường kim mũi chỉ thiết kế tinh xảo, đều nhau vô cùng cẩn thận.

Giờ đây chắc chắn bạn đã biết làm sao để mua ví Gucci nam chính hãng tránh được rủi ro tốt nhất rồi đúng không nào? Lựa chọn ví nam Gucci thật đơn giản đúng không nào. Đừng quên ghé qua địa chỉ của DUONG LUXURY để có cơ hội lựa chọn được những mẫu ví đẹp nhất nhé.

Contact Me on Zalo
Back To Top