Giày Gucci chính hãng giá bao nhiêu tại Hà Nội, tpHCM

216 lượt xem Kiến thức thời trang

Giày Gucci chính là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng, khiến bạn có thể bỏ cả ngày để ngắm nhìn bởi sự trau chuốt từ thiết kế cho đến chất liệu.

Gucci là thương hiệu thời trang cao cấp của Ý. Đây là dòng thời trang đã có từ lâu đời, được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng và thương hiệu của nó. Trong bài viết, tôi sẽ giải đáp thắc mắc giày Gucci chính hãng giá bao nhiêu tại Việt Nam.

1. Đánh giá chung về giày Gucci nam

Nếu là tín đồ của Gucci, bạn nên biết đôi chút về nguồn gốc của Gucci trước khi tìm hiểu giá giày Gucci chính hãng tại Việt Nam

Gucci là công ty được thành lập năm 1920 tại Florence bởi Guccio Gucci. Từ những năm 1950, rất nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng thời trang Gucci. Thậm chí cả tổng thống nước Mỹ John F. Kennedy và người giàu có nhất nước Ý trước đây – Gianni Agnelli cũng là tín đồ của Gucci.

 – Ưu điểm:

  • Thoải mái, giày hiệu Gucci đi rất dễ chịu.
  • Không bao giờ là lỗi mốt. Với thiết kế cổ điểm mà sang trọng, mỗi đôi giày đều có tính hiện đại, không pha tạp với các thiết kế của các thương hiệu khác.
  • Chất lượng tuyệt vời, độ bền cao.
  • Dễ phối hợp cùng các trang phục khác, dùng khi đi làm, đi chơi, đi dạo đều OK.

– Nhược điểm: 

  • Giá khá đắt so với các thương hiệu thời trang khác.
  • Không dễ để mua giày gucci chính hãng tại Việt Nam.

2. Giày Gucci chính hãng giá bao nhiêu tại Hà Nội, tpHCM

Giá giày nam Gucci luôn cao hơn các hiệu giày nam cao cấp khác. Chúng thường có giá từ 10 triệu đến 25 triệu đồng. Sau đây là giá một số mẫu giày Gucci chính hãng được ưa chuộng tại Việt Nam

giá giày Gucci chính hãng
Giày Gucci Princetown Slipper – hơn 22 triệu đồng
giá giày Gucci chính hãng
Giày Gucci leather driver with web – hơn 13 triệu

Như vậy, giá bán của những mẫu giày lười Gucci nam không hề rẻ so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giày lười nam Gucci siêu cấp với chất liệu cao cấp và hoàn chỉnh từ bản authentic. Ghé thăm ngay trang Duong Luxury để tham khảo những mẫu giày nam siêu cấp đẹp nhất với mức giá cực hợp túi tiền.

Back To Top