Cách phân biệt dép hermes thật giả (Authentic vs Fake)

180 lượt xem Kiến thức thời trang

Phân biệt dép hermes thật và giả như thế nào là chuẩn nhất? Các sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn là những sản phẩm xuất hiện hàng nhái rất nhiều. Người tiêu dùng nếu không sành với những hàng auth thì rất có thể sẽ bị nhầm lẫn. 

Vậy những cách để phân biệt dép nam hermes thật giả như thế nào? Nên mua dép hermes ở đâu là tốt nhất và có sự đảm bảo nhất? Hãy cùng DUONGLUXURY tìm hiểu ngay dưới đây. 

Những tips phân biệt dép hermes thật và giả chuẩn nhất 

Để có thể phân biệt được dép nữ hermes thật giả hay dép nam thật giả. Bạn cần phải dựa vào rất nhiều những yếu tố kết hợp của sản phẩm để so sánh. Có thể thấy những sản phẩm auth lúc nào cũng có sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng. Hãy để DUONG LUXURY chỉ cho bạn những tips phân biệt dép hermes hay như sau: 

Phân biệt dép hermes thật và giả qua chất liệu da

Yếu tố đầu tiên chắc chắn mà bạn cần phải để ý khi chọn dép hermes để mua. Đó chính là chất liệu của các sản phẩm hermes. Dép hermes thường được làm từ các loại da cao cấp như da bê. 

Đây là loại chất liệu mang đến độ mềm cao những vẫn rất chắc chắn và có thẩm mỹ. Những sản phẩm đạo nhái hay hàng fake sẽ không bao giờ đảm bảo được chất liệu cao cấp. Vậy nên đây chính là điểm đầu tiên mà bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng khi thực hiện mua dép hermes. 

Phân biệt dép hermes thật và giả qua chất liệu 
Phân biệt dép hermes thật và giả qua chất liệu da

Dựa trên hình ảnh , ta có thể nhận thấy một số điểm khác biệt giữa đôi dép Hermes giả và đôi dép chính hãng.

Đầu tiên, vật liệu của đôi dép giả không đạt được chất lượng tương đương với hàng chính hãng. Phần da của dép giả không được mềm mại và mịn màng như hàng chính hãng, và có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi chạm vào bề mặt da của từng đôi dép.

Thứ hai, màu sắc của đôi dép giả không được sắc nét và chuẩn như hàng chính hãng. Việc sử dụng chất liệu kém chất lượng và kỹ thuật sản xuất thấp hơn có thể dẫn đến sự khác biệt trong màu sắc và độ bóng của sản phẩm. Nếu so sánh với đôi dép chính hãng, màu sắc của đôi dép giả có thể trông nhạt hơn và không rõ nét.

Tóm lại, những điểm khác biệt như vật liệu, màu sắc và bề mặt của đôi dép Hermes giả khi so sánh với hàng chính hãng có thể giúp chúng ta phân biệt được sản phẩm giả và sản phẩm chính hãng.

Phân biệt qua hình dáng dép 

Phân biệt dép hermes thật và giả còn được xét theo hình dạng của sản phẩm. Đối với những loại hàng cao cấp và chất lượng thì form sẽ đứng dáng. Đặc biệt người mua cần phải hết sức chú ý form sản phẩm trong khi phân biệt dép nữ hermes thật giả. Đặc điểm của dép hermes là có vát chéo ngay đầu bàn chân. 

Điều này giúp dép bám theo dáng chân tốt và tôn lên vẻ đẹp của các ngón chân. Còn đối đôi dép Hermes giả chỉ được làm với form không đúng và có phần méo mó. Đặc biệt là mang vào sẽ cứng chân và không được mềm mại, tôn chân như hàng auth. 

Phân biệt qua hình dáng dép Hermes
Phân biệt qua hình dáng dép Hermes

Phân biệt dép hermes thật hay giả qua mũi khâu 

Trong phân biệt dép hermes thật và giả thì bạn cần xem xét về các mũi khâu của sản phẩm. Các đường khâu, mũi chỉ ở những dép hermes chính hãng được may tỉ mỉ và vô cùng sắc nét, đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự tỉ mỉ của người thợ gia công

Những đôi dép hermes đều được làm thủ công hoàn toàn với những người thợ hàng đầu. Vậy nên những hàng nhái sẽ không bao giờ thực hiện được các đường nét mũi khâu như hàng thật. Đây cũng là dấu hiệu mang tính quan trọng nhất trong việc phân biệt hàng auth với Fake. 

Phaan biệt dép Hermes thật giả qua mũi khâu
Phaan biệt dép Hermes thật giả qua mũi khâu

Phân biệt qua logo dép

Một trong những chi tiết có thể sử dụng để Phân biệt dép hermes thật và giả đó là hình ảnh logo. Logo chính hãng sẽ được in dập chìm vô cùng sắc sảo và rõ nét. Hình dáng logo gọn gàng và vô cùng sang trọng. 

Tuy nhiên đối với những loại hàng Fake không rõ nguồn gốc. Thì hình ảnh logo sẽ được in cẩu thả và font cũng như kiểu chữ khác xa với bản auth. Đặc biệt đó là màu sắc của logo sẽ nhạt nhạt, không sắc nét và form dáng không sang trọng. 

Phân biệt dép herrmes giả qua logo dép
Phân biệt dép herrmes giả qua logo dép

Trong hình ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa logo chữ của đôi dép Authentic và đôi dép fake. Logo chữ trên đôi dép chính hãng có độ dày và độ rộng lớn hơn, trong khi logo chữ trên đôi dép fake lại mảnh hơn và hẹp hơn.

Mặc dù văn bản kĩ thuật sao chép của sản phẩm nhái có thể không trông quá tệ và hoàn thiện khá sắc nét, tuy nhiên, quan trọng hơn là chúng ta không tìm kiếm sự đẹp mắt mà là độ chính xác của sản phẩm. Chúng tôi đánh giá chất lượng của các sản phẩm sao chép bằng cách so sánh chúng với các sản phẩm chính hãng và xác định mức độ chính xác của từng chi tiết được sao chép.

Tóm lại, logo chữ của đôi dép Hermes giả và chính hãng có sự khác biệt rõ rệt, và việc đánh giá chất lượng của sản phẩm nhái cần phải dựa trên việc so sánh với sản phẩm chính hãng và độ chính xác của từng chi tiết.

Phân biệt thật giả qua hộp và túi đựng dép của hermes 

Trên thực tế thì dù là bạn mua hàng hermes auth theo hình thức nào. Thì tất cả đều được nhà sản xuất gửi đến đầy đủ hộp cùng túi đựng vô cùng tỉ mỉ. Vây nên chi tiết này cũng là một trong những yếu tố giúp Phân biệt dép hermes thật và giả

Mặc dù những bộ hàng giả và hàng nhái tinh vi hiện tại cũng có cả hộp và túi đựng. Tuy nhiên chất liệu của những vật dùng đi kèm này là hoàn toàn khác biệt với hàng auth. Màu sắc của hộp hàng thật sẽ đậm và sắc nét với chất liệu cao cấp. Còn đối với hàng nhái thì màu sắc thường sẽ nhạt hơn và form dáng rất dễ gãy và mất form do vận chuyển. 

Phân biệt thật giả qua hộp và túi đựng dép của hermes 
Phân biệt thật giả qua hộp và túi đựng dép của hermes

Dựa trên quan sát bằng mắt thường trên hình ảnh, ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa túi đựng bụi của bản sao và túi đựng bụi của đôi dép Hermes chính hãng có sự khác biệt rất rõ nét. Các chi tiết trên túi đựng bụi của bản sao không đối xứng và kích thước lớn hơn so với túi đựng bụi của đôi dép Hermes chính hãng, trong khi túi đựng bụi của đôi dép chính hãng được thiết kế tinh xảo và sắc nét hơn rất nhiều.

Tóm lại, sự khác biệt về kích thước và đối xứng giữa túi đựng bụi của bản sao và túi đựng bụi của đôi dép Hermes chính hãng là một trong những yếu tố giúp phân biệt được sản phẩm giả và sản phẩm chính hãng.

Phân biệt dép hermes thật và giả qua giá cả

Nhiều khách hàng khi mua hàng thường có xu hướng thích các đồ rẻ hơn hay mua hàng giảm giá. Điêu này không có gì là xấu nhưng khi mua hàng hiệu thì bạn nên cẩn thận chiêu trò này. Bởi hầu hết những hàng auth rất ít khi có các lượt giảm giá sâu các sản phẩm của họ. 

Hiện nay, trung bình đôi dép hermes có giá trên 500 đô tức là khoảng 12 triệu VNĐ. Do đó với những đôi dép nào có giá giảm sâu như 1 – 3 triệu hay rẻ hơn nữa thì đây là hàng fake. Vậy nên giá cả trong mua hàng hiệu cũng là yếu tố để bạn Phân biệt dép hermes thật và giả

Ảnh chụp đôi dép chính hãng tại trang chủ Hermes
Ảnh chụp đôi dép chính hãng tại trang chủ Hermes

Bảng so sánh giữa dép Hermes thật và giả

Đặc điểmDép Hermes AuthenticDép Hermes Siêu Cấp Like Auth ( Fake)
Hộp đựng dép– Màu sắc ( cam ) nhạt so bản fake nhưng hoạ tiết in trên hộp sắc nét hơn

– Kích thước hợp to hơn so bản fake và dầy hơn

– Hộp với màu cam đậm hơn so bản Authentic nhưng hoạ tiết logo trên hộp in to hơn và thưa hơn

– Kích thước hộp nhỏ, có 1 số hộp có thêm 2 hộp nhỏ phân chia từng chiếc dép

Túi đựng dép– Các chi tiết in trên túi đều và cân xứng– Các chi tiết in trên túi không đối xứng
Chất da của dép– Da bò + 5% nguyên liệu tạo độ mịn và chống thấm nước

– Màu sắc thường nhạt nhưng sắc nét và chuẩn màu

– Da bò phần phụ gia lớp phủ không được cao cấp và mịn như hàng Authentic

– Màu thường đậm hơn chút nhưng vẫn còn vài chi tiết màu không chuẩn nhất là hoạ tiết nhỏ

 Logo dép– Mảnh nhưng sắc nét và sâu – To nhưng nông hơn chút
Đế dép– Hoàn toàn bằng gỗ cao cấp với 3 lớp ép chặt– Đế gỗ với bản Like Auth và đế bọc viền gỗ với bản siêu cấp
Đường Kim mũi chỉ– Sắc nét và ngắn hơn so bản fake– Dài hơn nhưng cung khá sắc nét nhất là bản Like Auth
Màu sắc– Nhạt hơn nhưng chuẩn phối màu– Đậm hơn
Giá bán– Giá từ 500 USD trở lên–  Siêu cấp : 990.00VNĐ – 1290.000 VNĐ

– Like Auth : 2.990.000 VNĐ – 3.190.000 VNĐ

Trên đây là một số ý kiến cũng như khảo sát những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam mà chúng tôi đã rút ra được một số đặc điểm để phân biệt dép Hermes thật và đôi dép fake trên thị trường. Mọi ý kiến đóng góp thêm để chúng tôi hoàn thiện thêm bài viết vui lòng liên hệ

  • Hotline | Zalo : 0981 26 1989
  • Gmail : duongluxuryhanghieu@gmail.com

Thử trải nghiệm sản phẩm dép Hermes siêu cấp hoặc dép Hermes Like Auth

Có thể thấy nhiều người thường rất gặp trường hợp mua nhầm hàng giả và hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, cũng có những người tiêu dùng không muốn bỏ quá nhiều tiền cho những hàng hiệu. 

Thay vào đó họ muốn lựa chọn thương hiệu nổi tiếng  nhưng sản phẩm không quá đắt đỏ. Vậy giải pháp nào dành cho người tiêu dùng trong trường hợp này? Đó chính là mua hàng dép hermes siêu cấp hoặc dép hermes like auth. 

Đây điều là những sản phẩm chất lượng không hề thua kém hàng auth nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những sản phẩm dép hàng hiệu với số vốn bỏ ra chỉ từ một nửa. 

Vậy địa chỉ nào mà bạn nên tìm tới khi muốn thử mua các loại dép hermes siêu cập hay dép hermes like auth? Đó chính là địa chỉ DUONGLUXURY – một đơn vị cung cấp dép hàng hiệu uy tín và chất lượng. 

Contact Me on Zalo
Back To Top