Alexander McQueen real và fake: 9 cách nhận biết dễ dàng nhất

78 lượt xem Kiến thức thời trang

Bạn ao ước có một đôi giày Alexander McQueen nhưng lại không biết cách phân biệt giày Alexander McQueen real và fake để không bị mất tiền oan. Hãy để DUONG LUXURY giúp bạn với 9 mẹo nhận biết giày Alexander McQueen thật giả dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự mua một đôi giày Alexander McQueen chính hãng.

Vì sao cần phân biệt giày Alexander McQueen real và fake?

Phân biệt giày Alexander McQueen real và fake rất quan trọng vì:

  • Giày fake thường được sản xuất bằng chất liệu kém chất lượng, không đảm bảo độ bền và an toàn cho sức khỏe. Việc mua giày fake không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đồng thời làm giảm giá trị của thương hiệu Alexander McQueen, làm mất uy tín của thương hiệu này.
  • Giày fake thường có thiết kế và hoàn thiện kém hơn so với giày real, dễ phát hiện qua các chi tiết như mũi giày, đế giày, chất liệu vải ngoài, kim loại, dây giày… Vì thế nếu biết cách phân biệt thật giả, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một đôi giày chất lượng, đẳng cấp.
  • Hơn hết nếu biết cách phân biệt giày Alexander McQueen real và fake bạn sẽ không cần lo lắng mất tiền oan.
Việc phân biệt giày Alexander McQueen real và fake rất quan trọng
Việc phân biệt giày Alexander McQueen real và fake rất quan trọng

Xem thêm: Hướng dẫn cách buộc dây giày McQueen chi tiết và siêu nhanh

Cách nhận biết giày Alexander McQueen real và fake

Dưới đây là chi tiết 9 cách phân biệt Alexander McQueen real và fake, hãy đọc và theo dõi cả hình nữa nhé!

Kiểm tra chi tiết bao bì

Hộp và nhãn kích thước luôn dễ bắt chước nhất. Tuy nhiên, luôn có rất nhiều hàng nhái giá rẻ không sẵn sàng chi tiêu cho việc sản xuất bao bì giống thật.

Giày McQueen chính hãng thường đi kèm hộp giày, túi đựng bụi và các phụ kiện khác. Túi đựng bụi phải có logo thương hiệu Alexander McQueen rõ, không bị mất màu. Còn tem nhãn ở bên hông thì cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác.

Chúng ta có thể thấy trong hình ảnh hộp Alexander McQueen Oversize thật và giả ở trên, dòng chữ “SNEAKER PELLE S.GOMMA” trên nhãn hộp của đôi giày fake quá nhỏ và dày.

Góc dưới bên trái của bao bì, dòng chữ bên dưới mã vạch trên hộp giày fake quá nhỏ. Tiếp theo, kiểm tra ở góc trên cùng bên phải của hộp, phần chữ quá nhỏ và dày, trong khi chữ trên hộp giày thật to và mảnh hơn.

Kiểm tra chi tiết bao bì để phân biệt Alexander McQueen real và fake
Kiểm tra chi tiết bao bì để phân biệt Alexander McQueen real và fake

Kiểm tra chỉ khâu phần thân giày

Tránh xa những đôi giày MCQueen với đường khâu không đồng đều, không gọn gàng. Trong khi các mũi khâu trên đôi giày MCQueen Fake  thường không đồng đều, rời rạc hoặc xuất hiện các vết nứt ở chân các mũi khâu. Ngược lại một  đôi giày Real, mỗi mũi khâu đều có kích thước và khoảng cách giữa các mối khâu là đồng nhất, là bằng nhau.”

Nhìn vào toàn bộ đôi giày, bạn có thể nhận ra giày thật có phần gót cong hơn, còn giày giả thì gót thẳng. Đáng chú ý nhất, dọc theo đường khâu, kết cấu của đế chuyển từ mịn sang nhám. Ở mẫu giày Alexander McQueen real, đường khâu sẽ kết thúc tại nơi đế chuyển từ mịn sang sần sùi. Đôi giày giả còn sót lại một mũi khâu. Khá nhiều người bỏ qua lỗi này khi phân biệt Alexander McQueen real và fake.

Giày fake thường nhiều hơn 1 mũi khâu so với giày thật
Giày fake thường nhiều hơn 1 mũi khâu so với giày thật

Kiểm tra gót giày

Gót giày là vị trí dễ nhận thấy điểm khác biệt giữa Alexander McQueen real và fake nhất. Đầu tiên, hãy nhìn vào hình bên dưới, bạn có thể thấy đôi giày fake có thiết kế gót bo tròn và thẳng hơn, còn trên đôi giày auth thì phần gót cong mềm mại hơn. Điểm khác tiếp theo ở phần gót chính là dòng chữ “Alexander McQueen”. Chữ ở đôi giày real sẽ to hơn và sáng hơn trên đôi giày fake.

Phần gót giày của giày thật chữ in đậm và rõ hơn so với giày giả
Phần gót giày của giày thật chữ in đậm và rõ hơn so với giày giả

Số in trên lưỡi gà

Khi nói đến lưỡi gà giày, có hai điều cần lưu ý:

  • Đầu tiên, hãy xem xét bóng của phần chữ trên lưỡi gà, màu ở giày fake sẽ nhạt và có kiểu chữ khác so với giày real. Không chỉ vậy, vị trí in chữ cũng khác nhau. Giày nhái có phần chữ gần lưỡi gà hơn, còn ở giày thật thì xa hơn.
  • Thứ hai là logo ở bên ngoài lưỡi gà. Vì có thể khó phân biệt giữa các logo thật và giả, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy màu sắc của chúng khác nhau. Logo ở giày Alexander chính hãng sẽ sáng và đậm hơn. Hơn nữa, đường chỉ khâu trên phiên bản chính hãng được bố trí sát mép hơn.
Phần text ở lưỡi gà của giày real và fake có sự khác nhau
Phần text ở lưỡi gà của giày real và fake có sự khác nhau

Kiểm tra đế insole

Đặc điểm phân biệt đầu tiên là đường thẳng đứng chạy qua tâm đế. Như bạn có thể thấy, ở đôi giày fake giả thiếu đường kẻ đó.

Thứ hai, hoa văn nửa trên của đế insole cũng khác nhau. Giày fake là một sóng cơ bản, nhưng giày real thì có nhiều đường phức tạp hơn. Hơn nữa, hàng giả có các hình khắc ở mặt bên. Đôi giày thật có phần hình cầu nhỏ hơn về phía dưới gót giày so với đôi giày nhái.

Xem xét đế ngoài outsole

Phần logo ở đế ngoài outsole ở giày giả lớn hơn so với ở giày thật. Một điểm phân biệt Alexander McQueen real và fake nữa khá khó phát hiện chính là size của đế. Đế cao su của hàng giả có kích thước lớn hơn so với hàng thật.

Kiểm tra để ngoài outsole để xem là hàng giả hay thật
Kiểm tra để ngoài outsole để xem là hàng giả hay thật

Kiểm tra đế mũi giày

Ở mẫu giày Alexander McQueen thật, đế ở đầu mũi giày được chế tạo ở dạng vòm để tạo sự thoải mái đồng thời cũng khiến mẫu giày trở nên thẩm mỹ hơn. Còn với giày Alexander McQueen nhái thì phần đế được làm khá thấp. Điểm này khá dễ nhận ra khi so sánh Alexander McQueen real và fake.

Kiểm tra dây giày

Dây giày là một phụ kiện đi kèm với bất kỳ đôi giày nào, dù là thật hay giả. Bạn cần kiểm tra “độ dày” của dây giày Alexander McQueen. Dây giày của Mcqueen thật luôn có khá dày và mềm, còn hàng nhái thì mỏng hơn rất nhiều. Ngoài việc cầm trực tiếp, bạn cũng có thể kiểm tra độ dày của dây bằng đèn pin, mẫu dây nào lọt nhiều ánh sáng hơn thì là của đôi giày nhái.

Phân biệt Alexander McQueen real và fake qua dây giày
Phân biệt Alexander McQueen real và fake qua dây giày

Kiểm tra lỗ bên hông giày

Các lỗ bên của giày giả thường thấp, gần sát vào phần đế, khi nối các lỗ này sẽ tạo thành một đường cong. Đối với giày thật, khi nối các lỗ bên hông của giày lại với nhau sẽ được một đường thẳng.

Cách phối đồ với giày Alexander Mcqueen cho nam ưa chuộng

Không ai có thể phủ nhận rằng giày thể thao Alexander Mcqueen có ảnh hưởng lớn đến thị trường giày. Giày Alexander Mcqueen có tông màu trắng chủ đạo vừa hiện đại vừa dễ kết hợp trang phục.

Phối giày Alexander Mcqueen với quần jeans

Quần jeans xắn gấu hay quần jeans rách từ lâu đã trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể chỉ cần kết hợp quần jean và áo phông/áo sơ mi với giày Alexander Mcqueen để có vẻ ngoài lịch lãm và thời trang.

Những kiểu quần jeans dù xắn gấu hay rách gối cũng sẽ tạo nên sự cá tính và năng động, thậm chí còn giúp người sở hữu thân hình to lớn bớt cồng kềnh và trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Tổng thể set đồ khi kết hợp với một đôi giày cao Alexander Mcqueen gót đen sẽ có sự hài hòa, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung.

Phối đồ quần jeans với giày Alexander Mcqueen cá tính, mạnh mẽ
Phối đồ quần jeans với giày Alexander Mcqueen cá tính, mạnh mẽ

Giày Alexander Mcqueen style giấu quần

Kiểu áo giấu quần đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa hết sốt. Kiểu trang phục này giúp tôn lên đôi chân thon nhỏ của phái đẹp đồng thời mang đến phong cách năng động, khác biệt. Để set đồ thêm hoàn hảo, hãy kết hợp phong cách giấu quần với một đôi Alexander Mcqueen. Các nàng nấm lùn sẽ trở nên cao hơn nhờ phần đế bánh mì của mẫu giày này.

Xem thêm: [Bật mí] 9 cách phối đồ với giày McQueen cực chất cho nam

Giày Alexander Mcqueen chính hãng giá bao nhiêu?

Giày Alexander Mcqueen chính hãng sẽ có giá từ 10 đến 20 triệu đồng, đây là một con số không nhỏ đối với sinh viên. Ngoài ra, giày Alexander Mcqueen thật sẽ có giá cao hay thấp tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã mà bạn lựa chọn. Nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép, mua giày Alexander Mcqueen chính hãng là lựa chọn tốt nhất.

Với sự phổ biến hiện nay, việc mua một đôi giày Alexander Mcqueen chính hãng rất đơn giản. Tuy nhiên, không thể ngăn chặn hàng giả xâm nhập thị trường.Vì thế hãy lưu ngay lại những mẹo phân biệt giày Alexander McQueen real và fake trên để tránh mua phải hàng nhái nhé.

Mẫu giày Alexander Mcqueen chính hãng có giá khá cao
Mẫu giày Alexander Mcqueen chính hãng có giá khá cao

Xem thêm: [Chi tiết] Bảng size giày McQueen và các bước đo đúng chuẩn

Mua giày McQueen Like Auth giá tốt, uy tín tại DUONG LUXURY

Giá một mẫu giày Alexander Mcqueen chính hãng khá cao, với những bạn sinh viên không có nhiều tài chính thì đây là mục tiêu khá xa vời. Vậy nếu muốn sở hữu một đôi giày McQueen với chất lượng y như hàng auth mà giá thành lại phải chăng hơn thì phải làm sao?

Câu trả lời là hãy đến ngay với DUONG LUXURY – Địa chỉ bán giày McQueen Like Auth giá tốt, uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

DUONG LUXURY luôn thuộc các thương hiệu uy tín về giày siêu cấp
Cửa hàng DUONG LUXURY tại Hà Nội

DUONG LUXURY cam kết mang đến sản phẩm giống thật đến 99%. Khi mua giày nam siêu cấp tại DUONG LUXURY đều sẽ đi kèm hộp, phụ kiện và bill store của Pháp, Hồng Kông,… đầy đủ. Độ hoàn hảo của sản phẩm luôn ở mức cao nhất, chất liệu, họa tiết và đường chỉ may không thua gì hàng thật.

Do đó nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi giày Alexander Mcqueen mức giá cực hợp lý, phù hợp hơn hãy ghé ngay DUONG LUXURY.

DUONG LUXURY – Thương hiệu thời trang hàng hiệu siêu cấp số 1 Hà Nội và TP HCM

  • Địa chỉ: Số 29 Đường Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: cskh@duongluxury.com
  • SĐT: 0981.261.989
  • Website: https://duongluxury.com/

Trên đây là các mẹo giúp bạn phân biệt được giày Alexander McQueen real và fake. Hy vọng với những chia sẻ này, chắc hẳn bạn đã biết cách làm sao để có thể phân biệt giày Alexander McQueen thật và giả.

Xem thêm một số bài viết khác:

Contact Me on Zalo
Back To Top