Hàng super sale là gì? Toàn bộ khái niệm về hàng super sale

3028 lượt xem Kiến thức thời trang

Dù là tín đồ mua sắm hay là một người kinh doanh bán hàng sành sỏi thì cũng đã ít nhất một lần nghe đến cụm từ “hàng super sale”.

Có lẽ câu hỏi nhiều nhất shop nhận được chính là: Hàng super sale là gì, làm sao phân biệt hàng super fake và super sale,… Thật sự shop cũng mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lọc và cân nhắc để chia sẻ cho các bạn những khái niệm về hàng super sale

Hiện nay thị trường phân ra các loại như: Authentic (hàng thật) -> hàng Super Fake -> Hàng Super Sale -> hàng F1A -> hàng F1 -> hàng Fake thương hiệu…… (chất lượng hàng giảm dần theo từng cấp độ sản phẩm tốt nhất là Authentic, sản phẩm kém nhất là Fake thương hiệu).

Khái niệm:

Hàng Super Sale thực chất vấn là hàng Fake, độ sao chép giống hàng thật: 60% -> 80%.

Đây là loại hàng có chất lượng cao cấp hơn F1, nhưng thấp hơn hàng siêu cấp một bậc. Hàng super sale được sản xuất chủ yếu tại xưởng Quảng Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên, hàng super sale được đóng gói cẩn thận hơn túi F1. Độ fake của hàng super sale có thể chấm 7/10 điểm về mặt hình thức. Còn về giá, túi hàng super sale có giá dao động từ 1 triệu rưỡi đến khoảng 6 triệu.

Ví dụ: Túi xách hàng Fake chỉ là Fake nhưng hiện nay mọi người đang phân ra nhiều loại như hàng F1, F1A hay hàng Super Sale,… Thật chất nó là hàng Fake từ công xưởng Quảng Châu ra nhưng do nhiều buôn lái khác nhau bên đó làm nên về chất lượng sẽ có sự chênh lệch.

Kết luận:

Tóm lại, Hàng Super Slae có những đặc điểm sau:

Chất liệu: Chất liệu da cao cấp, chất da tổng hợp, thường đầu mối sản xuất là Quảng Châu.

Form hàng: form hàng đứng, các phần khung hầu hết sẽ sử dụng các loại không bị oxy hóa hoặc bị rỉ sét.

Cân nặng: do sử dụng chất liệu da được chọn lọc kĩ lưỡng nên trọng lượng sản phẩm sẽ nhẹ hơn hàng F1.

Phụ kiện: tùy vào đơn hàng của bên khách hàng mà yêu cầu về phụ kiện, có thể đủ hộp, thẻ, card, dây đeo hoặc không.

Đánh giá sản phẩm: loại hàng Fake này được đông đảo các bạn trẻ săn lùng do hàng luôn có mẫu mã hợp thời trang, chất liệu tốt và đặc biệt giá thành phù hợp.

Giá thành: 300.000-1.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, một loại hàng mà ngày càng được ưa chuộng hơn Super Sale đó là các “sản phẩm siêu cấp” bởi độ tốt hơn trong thiết kế và chất lượng. DUONG LUXURY tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trên toàn quốc phân phối các sản phẩm siêu cấp dành cho phái nam: giày nam siêu cấp, thắt lưng nam siêu cấp, ví nam siêu cấp, túi xách nam siêu cấp,… Các sản phẩm siêu cấp tại shop luôn đảm bảo like auth 99% từ chất liệu cho đến đường kim mũi chỉ, đầy đủ độ “chất” với một mức giá phù hợp túi tiền. Hãy tham khảo ngay!

Hàng Super Sale
Contact Me on Zalo
Back To Top