Giày Dolce & Gabbana chính hãng có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

581 lượt xem Kiến thức thời trang

Giày Dolce & Gabbana chính hãng đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thời trang dành cho phái mạnh.

Giày Dolce & Gabbana là một trong những món đồ thời trạng tạo ra phong cách Ý. D&G không những sở hữu bộ sưu tập thiết kế giày Dolce & Gabbana nam. Mà còn miệt mài sáng tạo

để ứng các chất liệu và phá cách cho ra các mẫu giày đầy ấn tượng. Vậy thật khó có thể để trả lời giá giày Dolce & Gabbana chính hãng bao nhiêu? Chỉ có thể liệt kê danh sách giá một số mẫu giày Dolce & Gabbana chính hãng tại Việt Nam hiện nay.

1. Tìm hiểu chung về giày Dolce & Gabbana chính hãng

Domenico Dolce và Stefano Gabbana quen biết nhau khi cùng làm việc trong một studio tại Milan vào những năm đầu thập niên 80. Cả hai đã đến với nhau bằng mối liên kết của nghệ thuật và thời trang.

giày Dolce & Gabbana chính hãng có giá bao nhiêu

Dolce & Gabbana là dòng sản phẩm cao cấp. Nó tập trung vào các thiết kế đắt tiền và sang trọng. Dòng sản phẩm này thường được tạo ra bởi các nhà thiết kế nổi tiếng. Sự thành công to lớn trong thiết kế trang phục, giày da Dolce & Gabbana nam nói lên đúng tinh thần của thương hiệu nổi tiếng của Ý: sang trọng và xa xỉ,… Giày chính hãng với họa tiết D&G lâu đời những vẫn thể hiện sự tinh tế, thời thượng từ từng đường kim mũi chỉ.

2. Giá một số mẫu giày Dolce & Gabbana chính hãng tại Việt Nam hiện nay.

Dòng giày da Dolce & Gabbana rất được ưa chuộng tại Việt Nam có giá bán từ $500 – $900, tương đương từ 10 – 20 triệu. Dưới đây là một số mẫu giày nam D&G chính hãng tại Việt Nam

Giày Dolce & Gabbana Loafers có giá $470

Giày Dolce & Gabbana Laced Shoes có giá $550

Giày Dolce & Gabbana Laced -up shoes có giá 16-17 triệu đồng

Như vậy, giá bán của những mẫu giày D&G nam không hề rẻ so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu đam mê gu thời trang thương hiệu này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giày lười Dolce & Gabbana siêu cấp với chất liệu cao cấp và hoàn chỉnh từ bản authentic. Ghé thăm ngay trang Duong luxury để tham khảo những mẫu giày nam siêu cấp đẹp nhất với mức giá cực hợp lý.

Contact Me on Zalo
Back To Top